Đạp xe, trải nghiệm và chia sẻ

Thảo luận trong 'Nhật ký - Sự kiện Saigon Bike' bắt đầu bởi xedap, 23 Tháng sáu 2015.

 1. xedap

  xedap Member

  Như Saigon Bike đã loan báo, một chương trình huấn luyện dành cho các bạn yêu thích xe đạp MTB sẽ được tổ chức tại đường đua trong Công viên Lịch sử Văn hóa dân tộc, Q.9, TP.HCM vào hai ngày 18 và 19/7/2015. Chương trình có chủ đề “Đạp xe, trải nghiệm và chia sẻ”, do Công ty xe đạp Đồng Tâm tổ chức dưới sự hỗ trợ về chuyên môn của Specialized.

  slide.jpg


  Chương trình huấn luyện sẽ bao gồm nhiều nội dung, mà nổi bật là làm thế nào để có thể bay nhảy trên chiếc xe MTB của bạn. Hai chuyên gia cũng là khách mời của chương trình là Florent Poilane ((https://www.facebook.com/florent.poilane) và Robert Lofgran (https://www.facebook.com/robert.lofgran) sẽ hướng dẫn và cùng các bạn đạp, trải nghiệm và chia sẻ. Bên cạnh đó với mong muốn mang lại sự trải nghiệm và không khí MTB, ban tổ chức còn có chương trình cắm trại qua đêm và BBQ để mang lại sự kết nối cho tất cả thành viên tham gia.

  L1050293 (2).jpg

  Nói thêm về huấn luyện viên. Đầu tiên là Florent Poland , 29 tuổi. Florent có 12 năm kinh nghiệm trong môn xe đạp địa hình. Anh đã từng thi đấu trên nhiều địa hình như trên tuyết, trên núi đá hoặc đầm lầy những nơi đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Anh đặt mục tiêu sẽ trở thành tay đua hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Thành tích hiện tại là Top 15 Enduro / Maxivalanche in Europe.

  IMG_4227.JPG

  Tiếp theo là Robert Logfrant. Anh là chuyên gia kiểm định chất lượng toàn cầu của Specialized. Hiện tại đang phụ trách thị trường Việt Nam. Là đương kim vô địch giải MTB đền Hùng 2014. Á quân giải MTB Hầm đá 3-2015 và là người tổ chức giải MTB Việt Nam Victory Challenge - Giải MTB quốc tế đầu tiên tại Việt Nam (www.vietnamvictorychallenge.com).

  Ngoài ra Công ty xe đạp Đồng Tâm sẽ hướng dẫn các bạn các xử lý các tình huống kỹ thuật như tháo lắp bánh xe, vá ruột, cân chỉnh sên và bộ truyền động…

  Có 2 lựa chọn để giúp những bạn không có nhiều thời gian mà vẫn có thể tham gia tương đối trọn vẹn khóa huấn luyện.

  Lựa chọn 1: Tham gia cùng chúng tôi từ 8h30 đến 18h30, bạn vẫn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kỹ thuật chạy, nhảy, cân chỉnh xe và tham gia đua một đoạn ngắn (lệ phí dự kiến 350.000 đồng/người).

  Lựa chọn 2: Từ 18h30 trở đi, sau buổi tiệc BBQ và chia sẻ những gì đã trải nghiệm sau một ngày bạn sẽ được hướng dẫn cách đạp xe ban đêm và sẽ thực hành ngay sau đó. Và chỉ bạn mới cảm nhận được cảm giác đạp đêm tuyệt vời như thế nào! Và còn hơn thế nữa là chương trình lửa trại giao lưu kéo dài đến khuya và trải nghiệm cảm giác ngủ lều qua đêm để tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên tham gia. (lệ phí dự kiến 450.000 đồng/người)

  Ngày thứ 2 thì các bạn đăng ký lựa chọn 1 và lựa chọn 2 vẫn có thể tham dự. Đây là lúc để các bạn trải nghiệm những gì đã được huấn luyện. Quà tặng cho những người xuất sắc là cảm giác chinh phục được chính mình (và có thể là món quà bất ngờ từ ban tổ chức) và được chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm cho mọi người tham gia chương trình huấn luyện này.

  Chương trình huấn luyện chỉ tổ chức cho số lượng giới hạn 50 người đăng ký đầu tiên để đảm bảo chất lượng chương trình. Bạn hãy nhanh tay đăng ký theo thông tin sau:

  1. Đăng ký trực tiếp:

  - Công ty xe đạp Đồng Tâm, 46 Nguyễn Văn Cừ, Phường Câù Kho, Quận 1

  - Bike café : 133 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3

  2. Hoặc đăng ký từ xa bằng cách download đơn đăng ký tại www.xedapdongtam.com và chuyển khoản theo thông tin trong đơn đăng ký.

  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2015

Chia sẻ trang này